Trang chủ » Đội ngũ Hên Network

Đội ngũ Hên Network

by Nguyen Liem

Lĩnh vực đầu tư tiền số, tiền điện tử đang là một trong lĩnh vực có rủi ro rất lớn và chưa chiếm được trọn niềm tin của nhà đầu tư tại Việt Nam. Với sứ mệnh là người đi tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, Võ Hùng là một trong những nhân vật gây tò mò và cũng có nhiều thông tin trái chiều nhất đối với các nhà đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư đưa ra những thắc mắc về độ thật giả xoay quanh các từ khóa “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo”, “Hên Network lừa đảo”. 

Vậy Võ Hùng là ai? Tầm ảnh hưởng của Võ Hùng như thế nào trong lĩnh vực, tiền số và các từ khóa “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo” có phải sự thật hay không. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới chập chững tìm hiểu về thị trường và đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật trong bài viết dưới đây. 

Võ Hùng là ai?

Võ Hùng là ai

Võ Hùng là ai

Võ Hùng là một chuyên gia Blockchain hàng đầu tại Việt Nam. Anh cũng là người đầu tiên ứng dụng và mang SEO về Việt Nam, người sáng lập Forum bất động sản online tại Việt Nam. Đồng thời Võ Hùng cũng là nhân vật có tiếng nói của thị trường tiền điện tử Việt Nam với các chiến tích ly kỳ kịch tính.

Chuyên gia blockchain Võ Hùng đã tham gia rất nhiều chương trình, diễn thuyết chia sẻ về tư duy, kiến thức liên quan đến công nghệ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay Võ Hùng cùng đội ngũ thẩm định đã xây dựng và triển khai hệ thống Hên Network – cộng đồng đầu tư an toàn vốn và thu lời thỏa đáng nhằm hỗ trợ những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực . 

Võ Hùng lừa đảo có phải sự thật hay không?

Võ Hùng lừa đảo? Võ Hùng x1000 lừa đảo?

Tìm kiếm trên internet hay các trang mạng xã hội về các vấn đề liên quan đến Hên Network hay Võ Hùng, chắc hẳn nhà đầu tư sẽ luôn nhìn thấy những từ khóa như “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo”, “Hên Network lừa đảo”. Những từ khóa này khiến nhiều nhà đầu tư thắc mắc và phân vân vậy liệu việc “Võ Hùng lừa đảo có phải sự thật hay không?”.

Với thắc mắc này của nhiều nhà đầu tư, có thể khẳng định những tài khoản, blog hay trang mạng đưa tin “Võ Hùng lừa đảo” đều là những thông tin trái chiều. Hầu hết những thông tin này được đưa ra từ các tài khoản ảo cá nhân, blog không có lượt tương tác, blog ảo. Những thông tin về “Võ Hùng lừa đảo” đều là những thông tin chưa được xác thực và không có một chứng cứ xác đáng nào để khẳng định việc lừa đảo. 

Trước đây, chuyên gia Võ Hùng đã từng đồng diễn thuyết với Giáo sư Martin Young (Hiệu trưởng trường ĐH Massey) trong hội thảo “Cryptocurrency và vai trò thanh toán xuyên biên giới” tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Điều này cũng cho thấy được phần nào tầm ảnh hưởng cũng như chuyên môn, uy tín của Võ Hùng trong lĩnh vực blockchain và tiền số, bitcoin. 

Tầm vóc và sự ảnh hưởng của Võ Hùng 

  • Võ Hùng giúp hàng nghìn người thay đổi tư duy: Quá trình viết lách và chia sẻ suốt hơn 10 năm của Võ Hùng đã trở thành cẩm nang thay đổi tư duy cho hàng ngàn người. Nhiều người đều phản hồi về tư duy đã được thay đổi, tạo ra cuộc sống tích cực và đem lại nhiều thành quả hơn nhờ chia sẻ của Võ Hùng. 
  • Võ Hùng giúp hàng nghìn người đổi đời: Xây dựng hệ thống Hên Network và cùng đội ngũ hỗ trợ những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường, ông đã giúp hàng nghìn người đổi đời với các lệnh thắng như kỳ tích. Điều này chứng minh khả năng thực thi, phân tích đánh giá của cả Võ Hùng và đội ngũ. 
  • Võ Hùng tạo ra đội ngũ nhà đầu tư thực thụ: Ông Võ Hùng trong suốt những năm nay vẫn miệt mài truyền đi những thông điệp, kiến thức, chia sẻ những tầm nhìn của mình để giới trẻ thay đổi tư duy gốc rễ. Đồng thời, hệ thống Hên Network do ông cùng đội ngũ thẩm định chuyên môn xây dựng cũng là bệ phóng cho các nhà đầu tư thực thụ gia tăng tài sản một cách an toàn, bền vững nhất.

Những gì Võ Hùng đã làm được trong thị trường  Việt Nam

Trái ngược với định kiến “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo”, những gì Võ Hùng đã làm được cho thị trường và cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam là không thể phủ nhận. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong thị trường blockchain, Võ Hùng cùng đội ngũ chuyên gia thẩm định đã và đang triển khai 4 dự án thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng như: 

  • Xây dựng và phát triển trung tâm Công nghệ blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm sẽ là nơi đặt chân của các nhân tài công nghệ, thu hút nguồn lực quốc tế phát triển công nghệ mang tên Thánh Địa Công Nghệ tại Bà Rịa. Thánh Địa Công Nghệ là sự kết hợp giữa tâm linh cùng công nghệ trong một không gian sống tỉnh thức.
  • Trở thành một doanh nghiệp, hệ thống tư vấn và quản lý đầu tư tài chính online với tiêu chí hàng đầu là sự minh bạch, an toàn. Hệ thống chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư trong thị trường Bitcoin, giúp hàng ngàn nhà đầu tư mới bước vào lĩnh vực tiền số một cách chuyên nghiệp, an toàn. 
  • Nghiên cứu và đã đưa vào thử nghiệm 1 global coin như Libra của facebook từ tháng 1/2018.
  • Ra mắt 1 sàn giao dịch tài sản số như sàn Binance trong giai đoạn 2019-2020 với nhiều tính năng ưu việt.

Những dự án này đều nhằm phục vụ cho giấc mơ lớn “Tộc Việt trội dậy” thông qua con đường đầu tư, Kiến tạo Quốc gia đầu tư, nơi vị thế âm thầm của người Việt đã được khẳng định bằng sự ẩn danh của nhiều cá nhân và tổ chức.

Hên Network – Cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ

Hên Network là cộng đồng gì?

Hên Network là một cộng đồng với những hệ thống giải pháp cũng như dịch vụ tư vấn đầu tư. Hên Network tập hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử (Cryptocurrency). Mục tiêu và tôn chỉ hàng đầu của Hên Network là hỗ trợ, giúp đỡ những nhà đầu tư mới, còn bỡ ngỡ khi bước chân vào thị trường, tiền số phức tạp. Đồng thời, mục tiêu gia tăng thu nhập ổn định, gia tăng tài sản một cách tối ưu và an toàn, bền vững là điều Hên Network hướng tới. 

Đầu tư tại Hên Network sẽ là hoạt động thẩm định kĩ lưỡng tài sản để đảm bảo an toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Chúng tôi lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư; khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network.

Điểm mạnh của Hên Network dành cho nhà đầu tư

Để khẳng định cho luận điểm “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo” là những thông tin vu khống, bịa đặt, ta có thể nhìn vào những điểm mạnh nổi bật của hệ thống Hên Network mà ông xây dựng cho nhà đầu tư. 

Điểm mạnh của Hên Network dành cho nhà đầu tư

Điểm mạnh của Hên Network dành cho nhà đầu tư

Đầu tư tự giữ vốn

Tôn chỉ được đặt lên hàng đầu dành cho nhà đầu tư khi tham gia vào hệ thống Hên Network của Võ Hùng đó là tự giữ vốn và đảm bảo an toàn vốn cho chính mình. Nhà đầu tư sẽ trực tiếp nắm giữ số tiền vốn của mình và đội ngũ Hên Network sẽ là người thực hiện các lệnh giao dịch mua bán giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư một cách an toàn và thu lời thỏa đáng nhất. 

Quản lý tài khoản dựa vào công nghệ

Công nghệ thông minh được ứng dụng hỗ trợ quản lý tài khoản của nhà đầu tư. Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Nhà đầu tư sẽ tự theo dõi tài khoản của chính mình và có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hên Network. 

Đảm bảo tính bảo mật riêng tư

Mọi giao dịch cũng như các thông tin về danh tính cá nhân của nhà đầu tư đều được đảm bảo tính bảo mật riêng tư tuyệt đối. Hên Network cam kết sẽ không bao giờ công bố danh tính của các nhà đầu tư trên các kênh marketing trừ khi họ tự nguyện xuất hiện. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!

Broker chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Điểm mạnh giúp Hên Network chiếm được lòng tin của nhiều nhà đầu tư đó là sở hữu những broker năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Những broker của Hên Network đều là người có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường, họ sẽ giúp đỡ, hỗ trợ đưa ra tư vấn tối ưu nhất dành cho những nhà đầu tư mới. 

Đội ngũ broker của Hên Network đến từ khắp mọi miền đất nước và có cả những chuyên gia từ nước ngoài. Nhà đầu tư mới gia nhập thị trường sẽ được hỗ trợ trực tiếp hoặc tư vấn từ xa. Broker sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình và từng cách tạo tài khoản, nạp USDT vào tài khoản trên sàn giao dịch, rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network. 

Đào tạo chuyên sâu cho nhà đầu tư

Đào tạo chuyên sâu cho nhà đầu tư

Đào tạo chuyên sâu cho nhà đầu tư

Không chỉ hướng dẫn giao dịch, tạo tài khoản chi tiết dành cho nhà đầu tư mới. Hên Network còn hướng tới mục tiêu nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Những nhà đầu tư tham gia Hên Network sẽ được trải nghiệm và nâng level của chính họ thông qua những buổi chia sẻ, đào tạo chuyên sâu về những khía cạnh của thị trường, đầu tư. Võ Hùng sẽ là người trực tiếp chia sẻ, đào tạo về những khía cạnh hữu ích giúp nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức,…

Văn hóa tổ chức rõ ràng

Mục tiêu hướng tới xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, Võ Hùng và Hên Network cũng chú trọng vào việc thể hiện rõ ràng văn hóa tổ chức. Ở cộng đồng này, sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Mọi người đều là thành viên trong mộ đại gia đình, IB (broker) sẽ hỗ trợ nhà đầu tư từ khi còn bỡ ngỡ, đồng hành xuyên suốt trong chặng đường 28 tháng đầu tư tại Hên Network. Thông qua sự hợp tác, đồng hành, Hên Network mong rằng cả đội ngũ broker và nhà đầu tư sẽ trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. 

Qua những thông tin tổng hợp trên bài viết, chắc hẳn những thắc mắc về vấn đề “Võ Hùng lừa đảo”, “Võ Hùng x1000 lừa đảo”, “Hên Network lừa đảo” đã được giải đáp một cách rõ ràng cho nhiều nhà đầu tư còn đang thắc mắc. Số lượng nhà đầu tư đồng hành cùng Hên Network và Võ Hùng mỗi ngày càng hùng hậu hơn đã thể hiện sự minh bạch, rõ ràng và uy tín của cả hệ thống. 

Những nhà đầu tư đang phân vân, bỡ ngỡ trước thị trường đầy biến động và phức tạp, nhà đầu tư muốn gia tăng tài sản bền vững đừng chần chờ hãy gia nhập đồng hành ngay cùng Hên Network. HÊN NETWORK sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi tham gia vào thị trường đầu tư tiền đảo đầy tiềm năng này. 

Chào mừng bạn đến với Hên Network và chúc bạn đầu tư thành công!

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon