Trang chủ » Đầu tư Bitcoin » Tôi đã thay đổi như thế nào sau khi tham gia Hên Network

Tôi đã thay đổi như thế nào sau khi tham gia Hên Network

by Nguyen Liem
Chào các bạn, hôm nay tôi rất có tâm trạng để chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người. Tôi vốn là một người rất đỗi bình thường, luôn cố gắng hết sức trong học tập và công việc, nhưng bản tính có chút hơi… Có lẽ vì thế mà cuộc sống đã cho tôi khá nhiều thử thách, loanh quanh luẩn quẩn mãi trong mớ bòng bong đi tìm con đường riêng cho mình.
May mắn thay, ông trời luôn ưu đãi cho tôi những người sếp tốt, luôn tạo điều kiện giúp đỡ cho tôi, gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ tôi những lúc khó khăn lập nghiệp cho đến bây giờ, và những người bạn của tôi, họ trở thành những người thầy của tôi, truyền đạt cho tôi kinh nghiệm, chia sẻ với tôi những kiến thức quý báu. Những chiếc bánh đẹp tinh xảo, cốt bánh mềm mịn thơm ngon đều có công sức to lớn của họ.
Một lần nữa, ông trời lại ban cho tôi một cơ hội mới, đó là một cuộc hội ngộ với người bạn tôi đã xa cách gần 20 năm, một người tôi vẫn canh cánh đi tìm trên facebook của lớp. Cô ấy đã khai phá, thức tỉnh bản chất đã ngủ quên trong tôi nhiều năm, giúp tôi tìm lại niềm tin vào bản thân, trao cho tôi một cặp kính ngũ sắc để tôi nhìn cuộc đời lung linh hơn.
Hôm nay là kỷ niệm một năm Holy Cash ra đời, đội ngũ chúng tôi thực sự vui mừng vì cộng đồng của chúng tôi đang dần lớn mạnh, và tài sản của chúng tôi được bảo vệ. Riêng bản thân tôi, những gì mà Hên Network đem lại thực sự không thể kể hết, tôi bớt lo nghĩ về kinh tế, được nâng cao tầm nhìn về cuộc sống, và biết yêu quý bản thân.
Nguồn: Facebook bạn Nguyen Doan Lam Thuy

Related Posts

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon