Trang chủ » Hên Network » Cảm nhận nhà đầu tư » Hên Network lừa đảo là âm mưu bịa đặt tàn độc hại người

Hên Network lừa đảo là âm mưu bịa đặt tàn độc hại người

by Nguyen Liem

Khi bạn chọn đầu tư thì chắc hẵn bạn đã trang bị cho mình vốn kiến thức không ít về lĩnh vực đầu tư. Thường các kênh thị trường chứng khoán, cổ phiếu, Forex …được các nhà đầu tư nghĩ đến đầu tiên. Thời gian gần đây thị trường Cryptocurrency ( tiền mã hóa) đang nóng dần lên, được coi là rất tiềm năng và thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn nhỏ. Chọn thì dể nhưng để thành công thu lợi nhuận từ các thị trường này bạn cần phải mất rất nhiều thời gian, bạn phải chi số tiền không nhỏ học hỏi, tìm tòi mới mong đứng vững lâu dài. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm cho mình một nơi đầu tư thu nhập thụ động và tôi đã chọn Hên Network.

Có lẽ nhiều người cũng nhận ra cái tên Hên Network dạo gần đây rất được nhiều người nhắc đến trên mạng xã hội. Vâng, cách đây hơn 8 tháng hay chính xác là ngày 9/6/2020 tôi chính thức trở thành nhà đầu tư của Hên Network thông qua đội ngũ tư vấn. Bạn ấy tóm tắt cách thức hoạt động Hên Network như sau:

– Nhà đầu tư (NĐT) kiếm tiền bằng cách: Mua và bán mã COIN đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới như Binance. Ví dụ: mua giá 100$, bán giá 200$, chốt lời gấp đôi tài sản. NĐT sẽ tự giữ vốn trên sàn. 

– Nhà đầu tư chỉ cần mở tài khoản, nạp tiền vào đó ( có đội ngũ tư vấn cho người mới) rồi thiết lập API trên tài khoản chính đó là bên Hên Network sẽ tự động mua bán giúp NĐT. Khi chốt lời sẽ báo NĐT kiểm tra tài khoản và tính lời. Khi họ có lời sẽ trích lại một phần cho Hên Network theo từng lệnh chốt. 

* NĐT mới không biết gì về thị trường này vẫn có thể tham gia, bởi vì chỉ cần thiết lập các bước đầu về tạo tài khoản theo hướng dẫn của Hên Network, còn lại việc giao dịch giúp gia tăng tài khoản đã có đội ngũ của Hên Network phụ trách.

Tuy nhiên Hên Network khuyến khích NĐT dành thời gian để tự học, tự tranh bị kiến thức và kỹ năng cho chính NĐT trong thị trường này. Họ hướng đến cộng đồng NĐT vừa giàu có vừa có kiến thức để đồng hành lâu dài cùng nhau. Nghe đến đây tôi như mở cờ trong bụng, vì giờ chả cần tốn học phí mà vẫn được đào tạo, lại thêm bản thân chưa biết gì nên có đội ngũ chuyên nghiệp họ thực hiện giao dịch thì quá tuyệt vời. Đây đúng là sự khác biệt của Hên Network

Trước đây các dự án tôi từng tìm hiểu nó hoạt động gần như giống nhau. Họ đều có chương trình tiếp thị liên kết, một chuỗi hệ thống F1, F2, F3…lấy tiền người sau trả cho người trước. Cuối cùng thì người hưởng lợi chính là chủ dự án và những leader lớn của hệ thống.

Hên Network thì ngược lại, họ giúp NĐT lấy tiền từ thị trường về tài khoản và chỉ nhận huê hồng khi NĐT có lợi nhuận. Và điều quan trọng đó là nhà đầu tư TỰ GIỮ TIỀN đây là điểm khác biệt lớn. Sau khi NĐT chốt lời, tài khoản quy về USDT. Tức 1 USDT tương đương với 1 USD. NĐT có thể bán số USDT lợi nhuận ra tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào vì thị trường hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ. Chưa hết, ở đây họ còn có cả cơ chế bảo hiểm vốn cho NĐT, bảo hiểm vốn này được coi là kim bài miễn tử của họ, riêng về rủi ro thì hầu như là 0%, vì có đội ngũ thẩm định tài sản có giá trị thực sự, mới cho NĐT mua nắm giữ, một tài sản tốt có xu hướng tăng giá trong trung hạn và dài hạn. Việc còn lại là tâm lý NĐT ổn định để đồng hành cùng Hên Network trong suốt quá trình đầu tư.

Không còn do dự gì nữa tôi quyết đầu tư với  số vốn 1 tỷ để trở thành NĐT VIP. Tuy đã được nhắc là không nên mở app để xem tài sản vì sẽ ảnh hưởng tâm lý, thế nhưng tôi không thoát khỏi tò mò ngày nào cũng mở app mấy lần để xem tài sản tăng giảm thế nào. Quả thực sau khi được Hên Network đặt cho 1 mã COIN sau đó 1 tháng nó đã X2, rồi X3 tôi nhìn tài khoản mà bủn rủn tay chân không thể tin nổi, một giấc mơ về sự giàu tiền nó le lói trong tâm tôi, nhưng sao Hên vẫn chưa chốt lời? Nghĩ trong đầu có lẻ sẽ còn tiếp tục lên nên thôi cứ chờ. Hơn 1 tháng sau ngày nào tôi cũng nhìn tài khoản của mình, nhìn trước khi ngủ, sáng mở mắt ra chưa rời khỏi giường đã mở ra nhìn. Thậm chí nửa đêm thức giấc cũng mở ra xem, đúng là ảnh hưởng tâm lý thật rồi.

Cảm giác xem giá thường xuyên khiến tôi bị áp lực, cố gắng thay đổi không nhìn tiếp nữa, nói ra là vậy cũng làm được tầm 2 đến 3 tuần lại nhớ và mở lên xem. Tôi tá hỏa, đỏ bừng mặt sau nó lại rớt kinh khủng, chia 2 tài sản luôn rồi, cố giữ niềm tin đóng app lại rồi lại mở, cứ như thế nó cũng chả tăng lên. Nổi sợ mất tiền cứ lơ lửng trong đầu tôi, hoang mang và áp lực về down giá cả tuần, mới dần dần tăng lên được vài phần trăm lại giảm xuống kiểu như đang lướt sóng.

Như thường lệ trước khi đi ngủ tôi đều lướt facebook , vô tình tôi thấy bài viết trên tiêu đề X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo, võ hùng lừa đảo tĩnh cả người tôi click vào xem có phải Hên Network mà mình đầu tư không. Thôi đúng rồi, cái logo quả trứng vàng to đùng, cái tên Hên Network không sai 1 chữ. Tôi liền inbox ngay với tác giả bài viết, cái tên nick name (Cryp Lee) tôi vẫn còn nhớ như in, hỏi thực hư thì nhận được hàng tá thông tin lừa đảo đủ kiểu, chưa bàng hoàng khỏi nổi sợ mất tiền, họ còn đưa 1 loạt người inbox cho tôi nói là nạn nhân của các vụ lừa đảo của Hên Network. Tiếp tục tôi bắt đầu tìm trên các trang mạng xã hội tìm đâu cũng ra thông tin X1000 lừa đảoHên Network lừa đảo, rồi lùa gà gì tôi cũng chả hiểu. Bao nhiêu niềm tin phút chốc xóa sạch tôi do dự có nên chốt lệnh ngay lúc này không, nó cũng lãi được hơn 500$ rồi? Nếu hủy lệnh không tham gia Hên Network thì đồng nghĩa mình mất đi phần bảo hiểm vốn theo cam kết ban đầu. Thôi kệ, chốt lỗ ít còn hơn lỗ nhiều, tránh họ càng xa càng tốt.

Từ ngày tôi quyết định cắt lỗ thì chả còn mặn mòi theo dõi đến Hên Network nữa, thêm vào đó 1 loạt người cứ inbox và gửi link các bài viết đả kích, bốc phốt tuy chưa từng biết họ như thế nào nhưng qua thông tin và lời lẽ chửi bới thô tục tôi cũng không thật sự hài lòng, đứng ở khía cạnh người đọc tôi còn cảm thấy ghê tởm dù rằng chưa biết nhân vật đứng đầu Hên Network là người như thế nào. Để tránh thị phi tôi đã chặn hết những người đó, kể cả Hên Network tôi cũng không hề muốn nhắc đến và cũng không dùng lời lẽ thâm độc như họ mà chửi, bởi đó là do tôi tự tìm đến Hên Network và xin được đầu tư chứ không ai ép buộc hay kêu gọi tôi cả.

Tưởng mọi việc đã im lặng, không ngờ đầu tháng 3 năm 2021 tôi nhận được cuộc gọi của bạn tư vấn hướng dẫn tôi vào Hên Network trước kia, bạn ấy nói mã coin mà tôi đang nắm giữ giờ đã X15 lần tức tài khoản tôi 15 tỷ rồi. Nghe đến đây tôi bàng hoàng sửng sốt, còn tưởng mình nghe nhầm, tôi vội mở app lên xem mã coin lúc trước mình giữ, nó lên khủng khiếp đã X15 lần thật rồi. Có ai trong hoàn cảnh của tôi lúc bấy giờ mới hiểu cảm giác hụt hẫn, nuối tiếc hay đúng hơn là sự ân hận. Tôi đã bị nổi sợ làm lu mờ tâm trí, không sáng suốt để nhận ra vấn đề. Thay vì tôi đi tìm hiểu sự tình về Hên Network lừa đảo hoặc chấp vấn trực tiếp người tư vấn cho mình thì đằng này tôi lại ra quyết định sai lầm, sự sai lầm phải trả 1 cái giá quá đắt. Tôi căm giận, tức tối đến nghẹn ở họng nhưng biết phải làm thế nào với những tên đã đâm sau lưng, xuyên tạc nói xấu Hên Network khiến tôi phải tuột mất cơ hội làm giàu. Tôi không hề quen biết hay có thù gì với bọn chúng sau lại cuốn tôi vào vòng xoáy của họ chứ.

Khi nghe tin tôi đã bán đi mã coin mà Hên Network đã mua cho thôi thì bạn tư vấn đó buồn lắm, em ấy nói vì sự sai lầm của tôi chẵn những tôi bị mất tiền mà còn khiến cho đội ngũ Hên Network cũng không có tiền hoa hồng trích từ lợi nhuận. Làm thiệt hại cho họ từ công sức, thời gian và trí lực, tôi lấy làm xấu hổ và xin lỗi họ. Lúc nghe tôi giãi bày sự việc thì tôi mới biết mình cũng là một trong những nạn nhân mà các NĐT trước đó của Hên Network mắc phải, từ đó tôi cũng nhận ra được thông tin những tên inbox, lôi kéo tôi rồi khỏi Hên Network chính là những người đã từng làm việc trong dự án X1000 trước khi Hên Network ra đời, vì trỗi lòng tà tâm đã lôi kéo một số NĐT của X1000 rời khỏi dự án và âm mưu phá hoại, xuyên tạc, đổi trắng thay đen, méo mó sự thật, tung tin lan tràn trên các trang mạng xã hội rằng X1000 lừa đảo, sau này khi Hên Network ra đời chúng thấy dự án thành công vang dội, thu hút rất nhiều NĐT vì Hên Network mang lại rất nhiều lợi nhuận cho NĐT, rất nhiều anh chị đã mua được xe, mua nhà…, thì chúng càng nhây hơn, tiếp tục tung tin Hên Network lừa đảo, tôi cũng chính là nạn nhân với âm mưu đáng sợ này của chúng.  Đương nhiên lúc hiểu ra vấn đề thì tôi cố xin được tái đầu tư, may mắn là tôi được nhận trở lại vì theo nguyên tắc là phải bị out vĩnh viễn.

Sau sự việc lần đó tôi vẫn không bao giờ quên được, sự nuối tiếc vẫn cứ còn đó. Đúng ra tôi đã được vào Hên Network trở lại thì có thể im lặng đầu tư, rất ngại nhắc đến cái sai lầm của mình. Nhưng tôi không thể im lặng vì bọn chúng không dừng lại, cứ thích đi phá hoại việc làm ăn của người khác, lại còn biêu riếu, nói xấu, bịa đặt đủ kiểu hèn hạ trên mạng xã hội. Tôi không thể ngồi yên để các NĐT tương lai của Hên Network đi vào vết xe đổ của tôi thêm nữa. Nên tôi đã dằn lòng ngồi viết lại để cho những ai muốn đầu tư vào Hên Network hãy vững tâm, đừng làm con mòi bị chúng loi kéo. Đến thời điểm hiện tại tôi tin chắc chắn rằng không có một hệ thống, doanh nghiệp nào tuyệt vời, mang lại kết quả lợi nhuận tuyệt đối và an toàn như ở Hên Network. Đứng ở góc độ là NĐT đã từng mắc phải sai lầm thì tôi nghĩ đây là thông tin thiết thực để mọi người vững tâm đồng hành với Hên Network.

Hãy sáng suốt trong đầu tư mọi người nhé!

Related Posts

76 comments

Bạch Lâm Tháng Mười 9, 2021 - 7:59 sáng

Không hiểu sao có thể ăn không nói có mà vu cho người ta lừa đảo vậy không biết!!!

Reply
Cúc Tháng Mười 10, 2021 - 1:08 sáng

Lừa đảo hay không hãy nhìn vào thành quả của các nhà đầu tư.

Reply
Kim Phương Nguyễn Tháng Mười 10, 2021 - 1:18 chiều

Kết quả nói lên tất cả, người vu oan không bao giờ giàu nổi

Reply
Văn Sáu Tháng Mười 11, 2021 - 10:43 sáng

ko giỏi bằng ai nên mới vu oan người ta lừa đảo, thể loại này ko khá lên đc

Reply
Nhãn Tháng Mười 11, 2021 - 4:41 chiều

Ở Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Như Như Tháng Mười 12, 2021 - 12:21 chiều

Sáng suốt đầu tư là đúng đắn nhất

Reply
Trung Tháng Mười 12, 2021 - 6:11 chiều

Rất vững tâm đồng hành cùng Hên Network

Reply
Vinh Hiển Tháng Mười 13, 2021 - 11:04 sáng

Đầu tư ở Hên Network là quá tuyệt vời

Reply
Rich Nguyên Tháng Mười 14, 2021 - 2:01 chiều

Kết quả nói lên tất cả, người vu oan không bao giờ giàu nổi

Reply
Quân Quân Tháng Mười 15, 2021 - 11:05 sáng

Kết quả nói lên tất cả

Reply
Thiên Phạm Tháng Mười 15, 2021 - 2:27 chiều

Lợi nhuận của các nhà đầu tư là câu trả lời đúng đắn nhất

Reply
Minh Thư Tháng Mười 16, 2021 - 2:46 chiều

Lừa đảo hay không hãy nhìn vào thành quả của các nhà đầu tư.

Reply
Thanh Thà Tháng Mười 17, 2021 - 12:58 chiều

Kết quả nói lên tất cả

Reply
Huyền Anh Tháng Mười 18, 2021 - 1:33 chiều

người vu oan không bao giờ giàu nổi

Reply
Luyến Tháng Mười 18, 2021 - 5:11 chiều

Hên Network thật sự tuyệt vời được đồng hành cũng Hên Network là an tâm nhất

Reply
Thanh Anh Tháng Mười 19, 2021 - 11:20 sáng

Kết quả nói lên tất cả

Reply
Hoài Thương Tháng Mười 20, 2021 - 3:04 chiều

câu trả lời đúng đắn nhất chính là lợi nhuận của NĐT

Reply
Tiến Bảo Tháng Mười 22, 2021 - 7:59 sáng

Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Khải Trần Tháng Mười 23, 2021 - 1:23 chiều

chia sẻ hay

Reply
Lucas Nhi Tháng Mười 25, 2021 - 10:42 sáng

Kết quả sẽ nói lên tất cả, người vu oan không bao giờ giàu nổi

Reply
Thao Nguyen Tháng Mười 26, 2021 - 11:14 sáng

Biết đến Hên Network do một người bạn giới thiệu và đã join cùng Hên gần cả năm qua phải công nhận 1 điều họ quá chuyên nghiệp và tận tâm

Reply
Thư Tháng Mười 27, 2021 - 6:55 sáng

Kết quả thôi là nói lên tất cả

Reply
Ngân Trương Tháng Mười 27, 2021 - 2:04 chiều

Hên Network quá tuyệt vời

Reply
Hữu Hằng Tháng Mười 28, 2021 - 11:18 sáng

Con số ko biết nói dối

Reply
Alex Zhang Tháng Mười 29, 2021 - 2:18 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả

Reply
Mị Nguyệt Tháng Mười 30, 2021 - 1:46 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả

Reply
Thân Võ Tháng Mười Một 1, 2021 - 1:54 chiều

Con số là ko biết nói dối

Reply
Quốc Hân Tháng Mười Một 2, 2021 - 2:16 chiều

Rất vững tâm đồng hành cùng Hên Network

Reply
Minh Nguyệt Tháng Mười Một 3, 2021 - 1:31 chiều

Đầu tư ở Hên Network là quá tuyệt vời

Reply
Gia Hân Tháng Mười Một 4, 2021 - 12:17 chiều

được đồng hành cùng Hên Network là an tâm nhất

Reply
Pepper Nguyễn Tháng Mười Một 5, 2021 - 2:00 chiều

Hãy nhìn vào thành quả của các nhà đầu tư rồi kết luận.

Reply
Phúc Hoàng Tháng Mười Một 6, 2021 - 10:57 sáng

Kết quả sẽ nói lên tất cả

Reply
Minh Tân Tháng Mười Một 8, 2021 - 12:43 chiều

Con số ko biết nói dối

Reply
Ngọc Trâm Tháng Mười Một 9, 2021 - 2:14 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Bảo Đình Tháng Mười Một 10, 2021 - 1:50 chiều

ko ai lừa đảo mà giúp người ta kiếm thật nhiều tiền cả

Reply
Kiệt Quân Tháng Mười Một 11, 2021 - 2:26 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Quỳnh Hoa Tháng Mười Một 12, 2021 - 1:57 chiều

Con số ko biết nói dối

Reply
Bảo Phương Tháng Mười Một 13, 2021 - 12:15 chiều

Con số ko biết nói dối

Reply
Bích Phượng Tháng Mười Một 15, 2021 - 2:07 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Yeti Tháng Mười Một 16, 2021 - 2:14 chiều

Hên Network rất tuyệt vời và chuyên nghiệp

Reply
Tố Cẩm Tháng Mười Một 17, 2021 - 3:25 chiều

Đội ngũ Hên Network rất chuyên nghiệp và tận tâm, không có vụ lừa đảo hay dụ dỗ ở đây cả. Có ai đời đi lừa đảo mà giúp người ta kiếm thật nhiều không????

Reply
Bảo Ngọc Lê Tháng Mười Một 18, 2021 - 2:45 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả

Reply
Phượng Ảnh Tháng Mười Một 19, 2021 - 10:41 sáng

Đội ngũ Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Điểm Trần Tháng Mười Một 20, 2021 - 10:59 sáng

không nên kết luận quá sớm khi chưa nhìn thấy kết quả

Reply
Tiến Trần Tháng Mười Một 22, 2021 - 3:28 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Minh Mẫn Tháng Mười Một 23, 2021 - 1:45 chiều

Con số là ko biết nói dối

Reply
Bình Nguyễn Tháng Mười Một 24, 2021 - 3:42 chiều

Kết quả nói lên tất cả

Reply
Tiến Dũng Tháng Mười Một 25, 2021 - 11:27 sáng

Hãy nhìn vào thành quả của các nhà đầu tư rồi hả kết luận.

Reply
Văn Đức Tháng Mười Một 26, 2021 - 7:44 sáng

Lợi nhuận của các nhà đầu tư là câu trả lời chính xác nhất

Reply
Quang Đại Tháng Mười Một 27, 2021 - 11:14 sáng

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Quế Anh Tháng Mười Một 29, 2021 - 2:36 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Thanh Mai Tháng Mười Một 30, 2021 - 11:22 sáng

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Tố Nhi Tháng Mười Hai 1, 2021 - 4:40 chiều

Hãy nhìn vào thành quả của các nhà đầu tư và đưa kết luận.

Reply
Giang Nguyễn Tháng Mười Hai 2, 2021 - 11:29 sáng

Kết quả nói lên tất cả

Reply
Bảo Yến Tháng Mười Hai 3, 2021 - 2:01 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả

Reply
Tuyết Ngân Tháng Mười Hai 4, 2021 - 4:15 chiều

Chuyên nghiệp và tuyệt vời đều hội tụ ở Hên Network

Reply
Đỗ Quyên Tháng Mười Hai 6, 2021 - 2:57 chiều

Chuyên nghiệp và tuyệt vời đều ở Hên Network

Reply
Minh Tân Tháng Mười Hai 7, 2021 - 2:02 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Thành Tài Tháng Mười Hai 8, 2021 - 5:32 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Diễm Phương Trần Tháng Mười Hai 9, 2021 - 3:33 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Thái Ngọc Tháng Mười Hai 10, 2021 - 2:51 chiều

không nên kết luận quá sớm

Reply
Phú Thịnh Tháng Mười Hai 13, 2021 - 1:53 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả đừng vội mà kết luận sớm

Reply
Kim Duy Tháng Mười Hai 14, 2021 - 12:24 chiều

Hên Network rất tuyệt

Reply
Hải My Tháng Mười Hai 15, 2021 - 1:53 chiều

không nên kết luận quá sớm

Reply
Tiên Phạm Tháng Mười Hai 17, 2021 - 3:48 chiều

Hên Network rất tuyệt

REPLY

Reply
Kim Sương Tháng Mười Hai 20, 2021 - 4:57 chiều

Hên Network rất tuyệt và chuyên nghiệp

Reply
Y Y Tháng Mười Hai 21, 2021 - 12:38 chiều

Hên Network rất tuyệt

Reply
Vũ Lương Tháng Mười Hai 22, 2021 - 2:56 chiều

Tôi đã thấy được sự chuyên nghiệp ở Hên Network

Reply
Bạch Như Tháng Mười Hai 23, 2021 - 12:40 chiều

Hên Network rất tuyệt ạ

Reply
Ngọc Phan Tháng Mười Hai 24, 2021 - 12:11 chiều

Hên Network rất tuyệt vời

Reply
Mr Hiếu Tháng Mười Hai 25, 2021 - 1:27 chiều

Hên Network rất tuyệt và chuyên nghiệp

Reply
Minh Tâm Tháng Mười Hai 27, 2021 - 3:18 chiều

không nên kết luận quá sớm khi chưa đến cuối cùng

Reply
Lê Đại Tháng Mười Hai 28, 2021 - 2:48 chiều

Kết quả sẽ nói lên tất cả đừng vội mà kết luận sớm khi chưa đến cuối cùng

Reply
Tiểu Vân Tháng Mười Hai 29, 2021 - 1:56 chiều

không nên kết luận quá sớm

Reply
Thanh Toan Tháng Mười Hai 30, 2021 - 2:18 chiều

không nên kết luận quá sớm khi chưa thấy kết quả

Reply
Thanh Nhã Tháng Một 18, 2022 - 11:08 sáng

Hên Network rất tuyệt và chuyên nghiệp

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon