Trang chủ » Đầu tư Bitcoin » [Chia sẻ] Bí mật đầu tư tiền điện tử coin không phải ai cũng biết

[Chia sẻ] Bí mật đầu tư tiền điện tử coin không phải ai cũng biết

by Nguyen Liem

Đầu tư tiền điện tử coin đang dần trở thành xu thế của thế giới hiện đại, đồng tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành cơn sốt trong thị trường đầu tư tài chính. Nhà đầu tư muốn thắng lợi và kiếm lời từ những đồng tiền này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường tài chính. Am hiểu về những biến động dù là nhỏ nhất của các loại tiền điện tử, nắm bắt được giá trị thực thụ của đồng tiền điện tử.

Khi đã đi vào tìm hiểu bản chất của các đồng tiền điện tử coin, chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn khác về giá trị của các đồng tiền này. Điều này sẽ như là một bí mật trong đầu tư mà không phải ai đầu tư cũng đều sẽ có lợi nhuận. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách tạo ra những thu nhập thụ động từ đồng tiền điện tử coi. Mời bạn đọc tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

Cơn sốt đầu tư tiền điện tử coin năm 2022

Cơn sốt đầu tư tiền điện tử coin năm 2022

Cơn sốt đầu tư tiền điện tử coin năm 2022

Những năm gần đây thị trường tiền điện tử luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Nó trở thành thị trường xốt dẻo, được chờ đợi, săn đón các phiên giao dịch. Giá của các đồng tiền điện tử thay đổi lên xuống liên tục lại càng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Tháng 10 vừa qua thị trường tiền ảo chứng kiến sự tăng trưởng đột biến của một số đồng tiền kỹ thuật số. Trở thành cơn sốt tiền điện tử với giá trị của đồng tiền điện tử coin cao nhất trên thế giới, giá trị của đồng coi này lên tới 62.000 USD. 

Nhiều đồng coin đã lập kỷ lục mới của riêng mình như:

 • Đồng Ether tăng lên mức kỷ lục chưa từng có: 4.400 USD 1 coin
 • Đồng Bitcoin tăng 50% trong một tháng đạt mốc 62.000 USD
 • Đồng Shiba Inu tăng vọt 160% trong tuần, vượt lên dẫn vị trí đồng tiền điện tử lớn thứ 8 trên thế giới.

Cơn sốt tiền điện tử xuất hiện do: Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã sẵn sàng cho phép các quỹ hoán đổi Bitcoin kỳ hạn tương lai chuẩn bị được hoạt động. Đây là động lực thúc đẩy các nhà đầu tư dấn thân vào thị trường tài chính tiền ảo này nhiều hơn. 

Những con số thể hiện được bản chất và giá trị thực thụ của nó, các loại đồng tiền điện tử coin này hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng trong tương lai và chưa có dấu hiệu dừng cơn sốt này lại.

Cách tạo ra nguồn thu nhập từ thị trường tiền điện tử

Có rất nhiều cách để tạo ra nguồn thu nhập từ thị trường tiền điện tử, nhưng nó cũng phụ thuộc vào khả năng kinh tế và cách đầu tư và chọn loại đồng tiền mình muốn theo. Nhà đầu tư mới sẽ không thể nào vào thị trường tài chính ngay từ những đồng coin đang có giá trị cực lớn. 

Thay vào đó nhà đầu tư nên lựa chọn những đồng tiền có tiềm năng, đầu tư công sức tiền bạc nắm bắt thị trường chờ ngày đồng tiền ảo đó lên giá. Dưới đây là một số cách tạo ra nguồn thu nhập từ tiền điện tử phổ biến hiện nay:

Cách tạo ra nguồn thu nhập từ thị trường tiền điện tử

Cách tạo ra nguồn thu nhập từ thị trường tiền điện tử

 • Mua bán thu chênh lệch

Đối với các nhà đầu tư có kiến thức, có khả năng phân tích tính toán và một chút may mắn. Sẽ chờ thời điểm phù hợp để mua đồng coin và bán ra khi giá tăng để thu chênh lệch. Nếu giá đồng coin đi theo đúng hướng phân tích nhà đầu tư sẽ kiếm được một khoản kha khá. 

Đôi khi cũng cần biết chấp nhận các rủi ro nếu giá của đồng tiền không đi theo hướng mong muốn.

 • Kiếm thu nhập từ việc cho vay

Nếu số coin bạn đang sở hữu là nhàn rỗi bạn có thể cho người khác vay chúng. Khi đến thời hạn bạn sẽ được thu cả gốc lẫn lãi về. Đây là cách kiếm tiền thụ động tránh được các biến động của thị trường.Phù hợp với các nhà đầu tư có coin nhàn rỗi và muốn thu lời theo cách an toàn nhất.

 • Mở sàn giao dịch

Nếu có một số vốn đủ lớn bạn có thể mở sàn giao dịch cho riêng mình và thu về các khoản phí giao dịch của các bên tham gia mua bán. Nhưng để làm được việc này cần tốn một khoản chi phí khá lớn cho: xây dựng website, marketing, quảng bá và vận hành…

 • Kiếm thu nhập từ việc đào coin

Những đồng coin có giá trị sẽ chỉ sản xuất 1 số lượng giới hạn. Để khai thác được 100% số lượng đồng coin đó cần có các nhà đào coin chuyên nghiệp. Cộng tác với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ công việc đào coin (Nói cách khác là giải các thuật toán được mã hoá trên các đồng coin chưa tìm thấy để sở hữu chúng)

Có nên coi đầu tư tiền điện tử coin là kế hoạch làm giàu không?

Có nên coi đầu tư tiền điện tử coin là kế hoạch làm giàu không

Có nên coi đầu tư tiền điện tử coin là kế hoạch làm giàu không

Khi xác định đầu tư vào một loại hình nào đó mà bạn không biết được kênh đó mang lại lợi ích gì cho bạn thì quả là một sai lầm nghiêm trọng. Bạn đầu tư vào tiền điện tử mà không biết chính xác bạn sẽ kiếm được gì từ đó. Bạn sẽ trở nên mơ hồ, mất cân bằng và không biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Với bất kỳ một loại hình đầu tư nào để thành công cần phải có một quá trình tích luỹ. Đầu tư tiền điện tử coin cũng vậy nó sẽ là kế hoạch làm giàu khi có đủ thời gian tích lũy.

Đầu tư một đồng Coin chính thống cần ít nhất 12 tháng để chốt lợi nhuận. Với  các nhà đầu tư chuyên nghiệp việc nuôi một đồng coin trong nhiều năm là rất bình thường. Thị trường này không dành cho các nhà đầu tư muốn giàu nhanh và chờ vào may mắn. 

Cần cẩn trọng khi đầu tư tiền điện tử coin

Những năm gần đây tiền điện tử là thị trường béo bở dành cho các nhà đầu tư. Nhưng dù là đầu tư gì đi chăng nữa cũng cần cẩn trọng và sự am hiểu về lĩnh vực đó. Đặc biệt đồng tiền kỹ thuật số chỉ tồn tại trên không gian mạng và không thể cầm nắm hay sờ thấy. Thì các nhà đầu tư cần phải hết sức cẩn trọng và tránh các sai lầm sau khi đầu tư.

 • Hiểu đầy đủ và chính xác về các khái niệm trong thị trường tiền ảo, tìm hiểu rõ ràng, phân tích và nắm bắt tình hình thị trường, biến động của các đồng coin… rồi mới quyết định đầu tư
 • Không được coi đây là kênh đầu tư kiếm lời nhanh chóng, phải bình tĩnh, kiên định chờ thời cơ. Nếu bạn mang tâm lý muốn giàu nhanh đi đầu tư rất dễ bị lôi kéo vào các đồng coin rác, đa cấp và lừa đảo..
 • Không để cảm xúc chi phối, kiểm soát khi đầu tư để không có cảm giác đang bỏ lỡ cơ hội. Mà cơ hội sẽ luôn đến sau 24 hãy có kế hoạch không ngoan hơn khi đầu tư.
 • Miễn nhiễm với những lời chào hấp dẫn, khẩu hiệu, hô hào
 • Khi đầu tư tránh bỏ tất cả trứng vào một giỏ mà nên phân bố chúng đều tránh rủi ro cao xảy ra.
 • Tìm hiểu thông tin trên các trang chính thống và tham gia giao dịch trên các sàn điện tử lớn, uy tín. 

Làm sao để học đầu tư tiền điện tử coin nhanh nhất

“Muốn giỏi thì phải học” là câu châm ngôn luôn đúng ở mọi lĩnh lực mọi thời điểm. Trong thị trường đầu tư tiền điện tử đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và luôn học hỏi. Thông qua việc:

Hên Network nơi bạn có thể học hỏi đầu tư tiền điện tử từ các chuyên gia tài chính

Hên Network nơi bạn có thể học hỏi đầu tư tiền điện tử từ các chuyên gia tài chính

 • Đọc và thu thập nhiều thông tin trên các trang báo chính thống
 • Hiểu chính xác khái niệm các từ TIP trong thị trường tiền ảo
 • Theo dõi, cập nhật liên tục sự biến động của các đồng tiền
 • Quan sát, lắng nghe phân tích của chuyên gia 
 • Học hỏi các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm

Như vậy để đầu tư tiền điện tử coin thành công luôn cần trau dồi kiến thức, nắm bắt và chờ đợi cơ hội. Không được vội vàng, chớp nhoáng sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình đầu tư. Đặc biệt tránh xa các lời mời chào hấp dẫn để không sa chân vào những cái bẫy của các đồng tiền điện tử có mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng.

Related Posts

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon