Trang chủ » Các tin khác » Chàng trai Trà Vinh kiếm 12,5 tỷ cùng Hên Network sau một năm đầu tư

Chàng trai Trà Vinh kiếm 12,5 tỷ cùng Hên Network sau một năm đầu tư

by Nguyen Liem

Ngày 16/4/2020 đánh dấu một bước ngoặt cuộc đời của anh ĐV. Khi anh quyết định bước chân vào đầu tư tiền điện tử. Nơi anh chọn để bắt đầu là Hên Network một thương hiệu mới xuất hiện trong thị trường đầu tư tiền điện tử tại thời điểm đó. Anh ĐV đến với Hên Network trong thời điểm đang gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Hên Network là đội ngũ nào mà vừa xuất hiện đã có thể làm cho một chàng trai từng mất 4 tỷ vì đầu tư tiền điện tử sai cách có thể tin tưởng đến vậy.

Tình trạng cuộc sống của anh ĐV trước khi tham gia Hên Network

Vào năm 2017, khi thị trường đầu tư tiền điện tử đang tăng phi mã, một người thân của anh đã chia sẻ và mời anh tham gia vào một dự án đầu tư. Vì tin tưởng nên anh đã đưa cho họ 4 tỷ đồng, chứ thực tế anh cũng không hiểu gì về thị trường này cả. Lẽ tất yếu là anh đã mất trắng số tiền đó. Khoản đầu tư sai này gây ảnh hưởng to lớn tới kinh tế gia đình anh mặc dù hai vợ chồng phấn đấu suốt 3 năm nhưng vẫn chưa vực lại được.

Đỉnh điểm cho tới tháng 03/2020, những anh, em đồng nghiệp mà anh luôn tâm niệm là người thân trong nhà lại giẫm đạp, gây khó khăn trong công việc của anh. Anh đi kết nối khắp nơi với mong muốn tìm được một cửa ra cho kinh tế gia đình và công việc. Chính trong quá trình này anh đã gặp người đưa anh tới cơ hội Hên Network.

Cuộc sống của anh ĐV trước khi tham gia Hên Network

Cuộc sống của anh ĐV trước khi tham gia Hên Network

Về câu chuyện tham gia Hên Network, ban đầu anh cũng lăn tăn, khi bạn mình chia sẻ rằng đội ngũ Hên Network làm việc trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Nhưng anh lại thấy tò mò vì ông bạn của mình không mời chào gì mình, chỉ nói mấy câu: “Chú tìm hiểu trên mạng cho kỹ đi. Anh nói trước giàu thì giàu thiệt nhưng là đầu tư nghiêm túc, lâu dài nha. Được vậy thì cho chơi chung không thì thôi”.

Nói mà như không nói, trong khi ông ấy lên mạng cứ nói về ăn hên, khoe Nhà đầu tư chốt lời 20, 30%, nhận được cashback toàn vài trăm đô một ngày trong khi đội ngũ này mới xuất hiện mới hơn 1 tháng chứ mấy.

Anh nhớ lại những lời khi xưa được chia sẻ về tiềm năng khi đầu tư thị trường tiền điện tử, sự dịch chuyển từ nền kinh tế cũ sang nền kinh tế mới. Thật ra anh hiểu vì chính trong lĩnh vực dược anh đang làm việc mọi thứ đang dần số hóa và chuyển sang online.

Tại sao ĐV lại tin tưởng Hên Network và đầu tư 22000$ ngay sau khi tìm hiểu?

Khi quyết định thử tìm hiểu, ĐV lùng sục trên mạng tìm thông tin về Hên Network, Nhà sáng lập, đội ngũ đang làm việc, review từ những người đã tham gia, Google gợi ý thêm từ khóa X1000 lừa đảo anh cũng vào đọc luôn.

Đọc xong anh mới thấy dự án này hoàn toàn khác biệt với những suy nghĩ về “Chơi Crypto” của anh trước đây. Thay vì trước anh biết tới những từ khóa như lending, share kèo, mining, mời người tham gia để được hoa hồng,… thì ở đây đội ngũ nói rất rõ ràng:
1. Tiền anh tự giữ (trên sàn Binance là top 1 thế giới)
2. Đội ngũ Hên chỉ được nhận hoa hồng 25-30% từ số lãi thu về sau khi tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư
3. Thanh khoản cực nhanh 24/7/365
4. Đội ngũ sẵn sàng show lệnh thắng thật từ nhà đầu tư
5. Ngoài cố vấn đầu tư thì còn được đào tạo về tâm thức, tư duy, kiến thức để trở thành một nhà đầu tư thực thụ hàng ngày, hàng tuần.

Ngoài ra, Hên network chia sẻ thẳng thắn về công thức đơn giản trường tồn họ đã áp dụng:
1. AN TOÀN VỐN
2. THU LỜI THỎA ĐÁNG
3. ĐÒN BẨY
4. LÃI KÉP

Cũng sẵn sàng đồng ý cho nhà đầu tư rút gốc về, chỉ chơi lãi khi tài khoản X2 (công thức cho một tài khoản lời bất tử)
Từ những điều đó, anh ĐV chính thức quyết định xuống tiền 22000$ (500 triệu) qua chính người bạn anh mới quen tuần vừa rồi.

Hành trình đầu tư gian khó của ĐV và thành công ngoài sức tưởng tượng sau 1 năm kiên trì

Ban đầu anh ĐV khá mệt mỏi vì tài khoản cứ lên lên, xuống xuống. Mỗi lần lên xuống là cả ngàn đô (vài chục triệu), chưa nói tới vào thời điểm nóng tài khoản của anh còn chia hơn 2 lần. Làm anh hú hồn hú vía biết bao lần, mất ăn mất ngủ vì lo mình lại bị lừa tiếp. Nhưng nhờ hàng ngày đều được đội ngũ đào tạo, anh chị nhà đầu tư đi trước có người đã thắng 12 lệnh liên tục chia sẻ trải nghiệm của họ, giúp anh vững tin tiếp tục đồng hành cùng Hên Network.

Mọi việc cứ diễn ra như vậy, cũng có lúc anh ĐV được chốt lời vài chục phần trăm, nhưng chưa có sự đột phá nhân tài sản như một số anh, chị anh quen qua Hên Network. Nhưng đối với anh như vậy đã đủ vui mừng, vì anh cũng là chủ doanh nghiệp nên anh hiểu được để tạo ra lợi nhuận mấy chục phần trăm một năm trong kinh doanh truyền thống vất vả nhường nào.

Nhưng điều bất ngờ sau đó mà anh ĐV nói có lẽ anh được trời thương.

Là vào ngày 16/04/2021, kỉ niêm 1 năm anh tham gia đầu tư cùng Hên Network. Tổng tài sản của anh tăng từ 500 triệu lên thành hơn 292.000$ (hơn 7 tỷ VNĐ) nhân 14 lần sau 1 năm. Anh và vợ vỡ òa cảm xúc, choáng váng và bất ngờ vì không nghĩ mọi chuyện lại nhanh đến thế, vì anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ đồng hành cùng Hên Network trong 28 tháng như cam kết ban đầu.

Thì ra bao lâu nay anh bị Hên Network lừa đảo, thì ra không phải tự nhiên họ yêu cầu anh đi tìm hiểu về họ cả tốt lẫn xấu trước khi tham gia đầu tư. Thì ra không phải tự nhiên họ dành thời gian đào tạo tư duy kiến thức cho anh ngày này qua ngày khác. Thì ra việc lợi nhuận 50-75%/năm chỉ là chém gió chứ thật ra họ có đủ năng lực gấp trăm lần số đó.

Nhưng mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đây.

Ngày 05/05/2021, tổng tài sản anh nắm giữ tăng lên 520.000$ (12,5 tỷ VNĐ) chính thức nhân lên hơn 23 lần và khoảng cách của anh tới triệu phú đô la chỉ còn một nhịp.

Hiện tại, 06/2021, trong khi thị trường đỏ lửa thì tài khoản của anh vẫn giữ ở mức thấp nhất là 10 tỷ VNĐ, không thể giảm thêm.

Chia sẻ về trải nghiệm của mình anh ĐV nói: “Nếu ngay từ đầu V không tìm hiểu sâu cả về những thông tin tốt và xấu của Hên Network và đội ngũ, thì chắc có lẽ những lúc tài khoản bị chia V đã không thể vượt qua. Sau này V mới được nói, những người bị chia tài khoản càng sâu, thời gian càng dài nhưng vẫn vững tin, thì thành quả được gặt hái sau này càng lớn hơn so với người khác. V cũng cảm ơn đội ngũ vì đã chích vaccine cho V trước khi bước chân vào đầu tư tiền điện tử”.

Tôi xin trích một phần lời cảm ơn của anh ĐV vào ngày kỷ niệm 1 năm anh đồng hành cùng Hên Network gửi tới anh, chị, em bạn đọc:

“Sau khi đầu tư vào Hên Network thì V được hệ thống giúp gia tăng tổng tài sản từ 22000$ ( tương đương 500 triệu) lên thành 292000$ (hơn 7 tỷ VNĐ) trong vòng đúng 1 năm. Trong Team ai cũng chúc mừng chia vui với mình. Mình rất vui, nhưng điều làm mình vui nhất là khi vào team Hên mình nhận được từ team giá trị kiến thức mà không nơi nào có được, giúp cho mình khai thông và ngộ ra được rất nhiều điều về kiến thức đầu tư kiếm tiền và nâng tầm con người, nâng tầm tư duy và phong cách sống.

Trước tiên V phải rất cảm ơn những thằng bạn thằng em đồng nghiệp cũ (ngành dược) là 1 trong những nguyên nhân chính đã đưa mình đến cuối đường hầm. Nhờ trời độ nên gặp được vợ chồng anh TLN và chị DN cho mình biết đến 1 CƠ HỘI NGHÌN NĂM tại Hên Network.

Sau cùng V xin gửi lời biết ơn từ tận trong trái tim đến đội ngũ Hên Network với “SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT & MỘT TẦM NHÌN VĨ ĐẠI”. Đã tạo ra bước ngoặt lịch sử với hệ thống Hên Network. Nơi giúp cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư thay đổi về tài chính vượt bậc. Và quan trọng hơn là giúp cho cộng đồng Hên Network giàu lên cả về tư duy và chất lượng sống, giàu khí chất của một nhà đầu tư thực thụ.

V rất tự hào vì được là nhà đầu tư của Hên Network để góp phần công sức nhỏ bé vào SỨ MỆNH của Hên Network là đưa Việt Nam trở thành QUỐC GIA ĐẦU TƯ.

V vẫn luôn nơi này chào đón tất cả mọi người đồng hành cùng Hên Network.”

Anh ĐV chia sẻ nhờ Hên Network anh và anh TLN (người đã chia sẻ cơ hội Hên Network tới anh) cùng nhau mua một chiếc xe BMW 5 Series Bluestone Metallic là chiếc cuối cùng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Hai anh đã đăng ký xong biển số và sẽ nhận xe vào ngày 28/06/2021 này, vô tình lại trùng với ngày tổ chức sự kiện “Bất Chiến Tự Nhiên Thành” lần đầu tiên của đội ngũ sáng lập Hên Network cách đây 3 năm (28/06/2018).

Anh ĐV và anh TLN bên chiếc BMW 5 Series Bluestone Metallic mới mua

Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi!

Related Posts

76 comments

Thành Công Tháng Tám 15, 2021 - 12:42 chiều

Một hành trình gian nan và kết quả thật xứng đáng. Chúc Hên Network và anh V khỏe mạnh và ngày càng thành công

Reply
Phú Quốc Tháng Tám 16, 2021 - 5:17 sáng

Hành trình gian nan đổi lại 1 kết quả ngọt đúng là trời không phụ người có lòng

Reply
Quốc Ngữ Tháng Chín 9, 2021 - 10:38 sáng

Chiếc phao cứu sinh cho những ai đang muốn làm giàu từ công nghệ số

Reply
Tư Đỗ Tháng Tám 17, 2021 - 9:19 sáng

Mình muốn đầu tư, tư vấn giúp mình nhé

Reply
Huệ Tâm Tháng Chín 10, 2021 - 12:07 chiều

Mong đội ngũ tư vấn giúp em am on

Reply
Tuấn79 Tháng Tám 17, 2021 - 7:21 chiều

ao ước trở thành nhà đầu tư như các anh ấy, có ai hướng dẫn em với được không?

Reply
Đỗ Minh Khoa Tháng Tám 18, 2021 - 10:23 sáng

Tôi rất an tâm khi đã và đang đầu tư cùng Hên Network, sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ đã giúp tôi đạt được rất nhiều lệnh thắng. Một lần nữa cảm ơn Hên Network vì đã giúp Tôi thực hiện được mơ ước của mình

Reply
Ngọc Bảo Tháng Tám 19, 2021 - 7:28 sáng

Mình muốn tham gia, tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Bảo Anh Tháng Tám 20, 2021 - 9:24 sáng

Hên Network tư vấn thêm giúp mình nhé

Reply
Ánh Hồng Tháng Tám 21, 2021 - 5:15 sáng

Mình muốn tham gia, hướng dẫn giúp mình nhé

Reply
Tiên Bella Tháng Tám 21, 2021 - 8:46 sáng

Chúc mừng bạn đã lựa chọn đúng đắn cho mình – Hên Network

Reply
Hà Lê Tháng Tám 22, 2021 - 4:23 sáng

Mình muốn tham gia, hướng dẫn thêm giúp mình nhe

Reply
Linh Trần Tháng Tám 23, 2021 - 2:49 sáng

Ngưỡng mộ cuộc hành trình thay đổi của a ấy quá

Reply
Mây Tháng Tám 24, 2021 - 3:10 sáng

Đỉnh quá. Không thể tin nổi luôn. Đúng là sự giàu có ập đến bất kì lúc nào

Reply
Như Quỳnh Tháng Tám 24, 2021 - 8:24 sáng

Hướng dẫn thêm giúp mình nhé Hên Network

Reply
Bảo Long Tháng Tám 25, 2021 - 2:39 sáng

Tư vấn thêm giúp mình nhé Hên Network

Reply
Công Tạo Tháng Tám 25, 2021 - 5:04 sáng

Thành quả xứng đáng. Có bị mất tiền mới biết được cách kiếm thật nhiêu tiền.

Reply
Nhất Nhất Tháng Tám 26, 2021 - 5:48 sáng

Tôi cũng đang đầu tư cùng Hên Network, rất an tâm và chuyên nghiệp

Reply
Nam Thành Tháng Tám 27, 2021 - 4:46 sáng

Hên Network – Chiếc phao cứu sinh trong mùa dịch của các Nhà đầu tư

Reply
Mộng Cầm Tháng Tám 28, 2021 - 11:58 sáng

Cảm ơn Hên Network đã chia sẻ bài viết này

Reply
Ngọc Trang Tháng Tám 29, 2021 - 1:28 chiều

Mình muốn đầu tư thì cần làm gì ạ

Reply
Minh Lan Tháng Tám 30, 2021 - 1:46 chiều

Mình muốn đầu tư, hướng dẫn thêm giúp mình nhé

Reply
Bích Phương Tháng Tám 31, 2021 - 9:21 sáng

Mình muốn tham gia. tư vấn thêm giúp mình

Reply
Mỹ Linh Tháng Tám 31, 2021 - 12:59 chiều

chúc mừng các chàng trai Trà Vinh

Reply
Nhung Nhung Tháng Chín 1, 2021 - 2:17 chiều

Cảm ơn tác giả đã chia sẻ câu chuyện đồng hành cùng Hên Network

Reply
Hồng Tháng Chín 2, 2021 - 1:53 chiều

Mình muốn tham gia. tư vấn thêm giúp mình

Reply
Văn Mưa Tháng Chín 3, 2021 - 2:25 chiều

Mình muốn đầu tư

Reply
Phong Vũ Tháng Chín 4, 2021 - 1:35 chiều

chúc mừng anh – các chàng trai Trà Vinh và cũng là những tỷ phú tương lai

Reply
Vinh Trương Tháng Chín 5, 2021 - 1:39 chiều

Cảm ơn chia sẻ của tác giả

Reply
Nam Tháng Chín 11, 2021 - 11:31 sáng

Chúc mừng!!!!

Reply
Lâm Ngọc Tháng Chín 6, 2021 - 12:03 chiều

Quá hay!! Chúc mừng các chàng trai Trà Vinh

Reply
HẢI YẾN Tháng Chín 6, 2021 - 5:40 chiều

đúng là người biết nắm bắt cơ hội!

Reply
Mỹ Nhân Tháng Chín 7, 2021 - 2:27 chiều

Chia sẻ thêm cho e với

Reply
THANH Tháng Chín 8, 2021 - 12:06 chiều

chúc mừng anh em Trà Vinh đạt được kết quả tốt đẹp nhe

Reply
Quyền Tháng Chín 8, 2021 - 2:07 chiều

Cảm ơn tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện của mình

Reply
Tiên Bella Tháng Chín 8, 2021 - 3:14 chiều

chúc mừng anh đã lựa chọn đúng đắn

Reply
Huệ Huỳnh Tháng Chín 8, 2021 - 7:38 chiều

Mình cũng muốn có cơ hội sắm siêu xe. Admin tư vấn giúp mình với

Reply
Lâm Tháng Chín 8, 2021 - 9:27 chiều

Quá tuyệt vời. Câu chuyện thật người thật việc thật!

Reply
Mỹ Mỹ Tháng Chín 9, 2021 - 9:55 sáng

Chúc mừng anh đã lựa chọn đúng đắn.Hên_ Networt quá tuyệt vời.

Reply
Lộc Tháng Chín 9, 2021 - 9:57 sáng

Tận mắt chứng kiến kkkk

Reply
Quý Triệu Tháng Chín 9, 2021 - 11:02 sáng

Sự trả giá xứng đáng và thật mai mắn được tham gia cùng Hên_Network

Reply
Mộc Vân Tháng Chín 9, 2021 - 1:16 chiều

Hướng dẫn mình vơi Hên Network ơi

Reply
Linh Mỹ Tháng Chín 10, 2021 - 9:08 sáng

Chúc mừng anh .cảm ơn sự chia sẽ câu chuyện của anh.kết quả thật ngọt ngào.

Reply
Linh Mỹ Tháng Chín 10, 2021 - 9:16 sáng

Chúc mừng anh đã nắm bắt được cơ hội.

Reply
Vy Tháng Chín 10, 2021 - 9:55 sáng

Tuyệt vời!

Reply
Ngân Đoàn Tháng Chín 10, 2021 - 1:26 chiều

Đầu tư cùng Hên Network là 1 sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Chúc mừng Anh

Reply
Anh Trần Tháng Chín 10, 2021 - 9:58 chiều

Chúc mừng anh, cùng quê với mình

Reply
Lam Tháng Chín 10, 2021 - 10:40 chiều

Giấc mơ có thật!

Reply
Ngữ Tháng Chín 14, 2021 - 9:46 chiều

Đứng lên từ thất bại , tìm đúng lỗi đi . Hành trình triệu phú của anh ĐV sẽ còn tiếp tục

Reply
KHƯƠNG Tháng Chín 11, 2021 - 11:48 sáng

Hên Network thật tuyệt vời

Reply
Linh Tháng Chín 11, 2021 - 11:54 sáng

Chúc mừng anh.

Reply
Linh Tháng Chín 11, 2021 - 11:56 sáng

Hên -Networt quá tuyệt vời.

Reply
Khang Nguyễn Tháng Chín 11, 2021 - 5:31 chiều

Thật tuyệt vời

Reply
Hạnh Lê Tháng Chín 11, 2021 - 7:19 chiều

Mình muốn đầu tư, tư vấn giúp mình nha

Reply
Mỹ Tháng Chín 12, 2021 - 11:00 sáng

Tầm nhìn của anh giúp anh có được kết quả xứng đáng.chúc mừng anh.

Reply
KHANH THÀNH Tháng Chín 12, 2021 - 12:42 chiều

Chỉ mới hơn 1 năm thôi mà đã như thế vậy thử hỏi 2028 thì sẻ như thế nào

Reply
Thuận Tháng Chín 12, 2021 - 2:00 chiều

Hành trình gian nan và kết quả thật xứng đáng

Reply
Linh Linh Tháng Chín 13, 2021 - 12:02 chiều

Anh đã nắm bắt được cơ hội.và kết quả thực xứng đáng.chúc mừng anh

Reply
Chương Tháng Chín 13, 2021 - 5:50 chiều

Chúc mừng anh

Reply
THẠCH SƠRINK Tháng Chín 13, 2021 - 6:59 chiều

AD ơi tư vấn giúp em tham gia với ạ

Reply
Chi Tháng Chín 14, 2021 - 10:18 sáng

Chúc mừng anh.

Reply
Trang Tháng Chín 14, 2021 - 4:01 chiều

Hành trình gian nan và kết quả là trái ngọt. Chúc Hên Network và anh V khỏe mạnh và ngày càng thành công

Reply
Khang Nguyễn Tháng Chín 14, 2021 - 4:51 chiều

Đỉnh quá

Reply
Cang Tháng Chín 15, 2021 - 10:10 sáng

Chúc mừng anh.

Reply
Trang Ngọc Tháng Chín 15, 2021 - 5:27 chiều

Tôi muốn được như a ấy, tư vấn giúp tôi

Reply
Nhân Tháng Chín 16, 2021 - 11:18 sáng

Chúc mừng anh đã nắm bắt được cơ hội.hành trình gian nan nhưng kết quả rất xứng đáng

Reply
Oanh Lê Tháng Chín 16, 2021 - 1:54 chiều

Mình muốn đầu tư, tư vấn giúp mình nha

Reply
Mỹ Tháng Chín 17, 2021 - 10:05 sáng

Hên -Network tư vấn giúp mình nhé

Reply
TUẤN KHƯƠNG Tháng Chín 17, 2021 - 11:45 sáng

CHÚC MỪNG ANH CHỊ NHA

Reply
HƯNG ĐẸP TRAI Tháng Chín 17, 2021 - 11:51 sáng

Hôm 5/9 e tham gia Hên_Network 3000$ mà nay tài khoản đang lời được hơn 40% rồi

Reply
Yến Tháng Chín 17, 2021 - 3:08 chiều

Chúc mừng anh V

Reply
Cang Tháng Chín 18, 2021 - 9:30 sáng

Mình muốn tham gia thị trường tiềm năng này bạn giúp mình nhá

Reply
Tấn Nguyễn Tháng Chín 18, 2021 - 1:56 chiều

tư vấn giúp mình nhé

Reply
Hân Tháng Chín 19, 2021 - 11:12 sáng

Chỉ sau 1 năm anh đã nắm giữ được siêu xe trong tay.chúc mừng anh.

Reply
Đăng Tháng Chín 19, 2021 - 1:07 chiều

Tư vấn giúp mình nhé

Reply
nguyên Đình Tháng Chín 27, 2021 - 9:38 chiều

Tôi đang đồng hành cùng Hên rất chất lượng

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon